FLC VÂN ĐỒN – THỊ TRƯỜNG MỚI ĐẦY TIỀM NẲNG

Thế mạnh thiên nhiên sẵn có, quỹ đất ven biển còn rộng lớn và những chính sách ưu đãi độc quyền, Vân Đồn trở thành một trong những đích đến mới, quyến rũ các nhà đầu tư. Những siêu biệt thự FLC Vân Đồn Quảng Ninh cam đoan sẽ làm “dạy sóng” thị trường và mang đến nguồn hiệu quả cực tốt cho các nhà đầu tư. Vậy cánh cửa tiềm năng nào cho những siêu dự án biệt thự Vân Đồn?

Đối với những công trình bất động sản nghỉ dưỡng thì tiềm năng du lịch luôn là yếu tố có quyết định quan trọng đặc biệt cho sự thành công hay thất bại của việc đầu tư. So với những điểm du lịch “nóng” đang dần trở nên bão hòa thì Vân Đồn hứa bảo đảm sẽ là điểm đến đầy mới mẻ và hấp dẫn các khách du lịch.

Phối cảnh Biệt thự Vân Đồn Quảng Ninh
Ảnh minh họa
Nằm về phía Đông và Đông Nam thuộc tỉnh Quảng Ninh, ôm trọn Vịnh Bái Tử Long và nối liền với Vịnh Hạ Long, Vân Đồn có vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ với những bãi biển dài, cát trắng dịu êm, nước biển xanh trong, những hang động kỳ bí. Vân Đồn là nơi có sông, sở hữu núi, có biển cùng hội tụ, là vùng đất được thiên nhiên ban tặng những điều kiện ấn tượng thu hút các du khách. Theo thống kê, lượng du khách đến với vân đồn trong những năm gần đây không ngừng tăng, và dự tính đây sẽ trở thành một điểm du lịch hàng đầu trong cả nước. Đây chính là thị trường mới đầy tiềm năng cho các nhà đầu cơ bất động sản khám phá, ấn tượng nhất là những dự án nghỉ dưỡng như Biệt thự Vân Đồn Quảng Ninh.

Trong khi quỹ đất tạo dựng những dự án nghỉ dưỡng tại TP. Hạ Long còn khá hạn chế, thì những tại Vận Đồn quỹ đất ven biển còn khá rộng, tạo điều kiện tạo dựng những siêu dự án biệt thự Vân Đồn nghỉ dưỡng. Tuy nhiên Vân Đồn đang “trở mình” nhanh chóng và trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai, giá đất nơi đây bảo đảm tăng mạnh. Chính vì thế đầu tư vào những công trình Biệt thự Vân Đồn cam đoan sẽ “lướt sóng” thị trường và hưởng lợi lớn từ tiềm năng tăng giá.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN CHỈ sở hữu TẠI VÂN ĐỒN

Định hướng tới năm 2020, Vân Đồn sẽ trở thành một đặc khu kinh tế mới với du lịch sinh thái là ngành kinh tế mũi nhọn. Song hành cùng định hướng này là sự đầu tư vượt trội về cơ sở hạ tầng cùng những cơ chế ban hành ưu đãi cho các nhà đầu cơ. Đây là một thế mạnh lớn cho những nhà đầu tư biệt thự Vân Đồn Quảng Ninh.

Biệt thự Vân Đồn hưởng chính sách ưu đãi
Vân Đồn là đặc khu kinh tế thứ 2 sau Phú Quốc
chính xác, đây là địa phương phi thuế quan, thuế tiêu thụ quan trọng đặc biệt được giảm 50%, thuế giá trị cá nhân được miễn đến năm 2030 và giảm 70% sau năm 2030, nhà đầu tư có thể thuê lại đất để thực hiện công trình với tối đa 99 năm, được quyền có đất vĩnh viễn…

hơn nữa, cơ sở hạ tầng trong địa phương được nâng cấp thống nhất bao gồm cảng hàng không Quảng Ninh, hệ thống giao thông con đường bộ, con đường thủy đều được đầu tư mạnh mẽ, hệ thống điện lưới được kéo ra đảo… quan trọng chính quyền đã “mở cửa” cho casino Vân Đồn, quyến rũ thêm nhiều du khách.

Cơ chế mềm, hạ tầng cứng là những lợi thế lớn và mở cửa cho những nhà đầu cơ biệt thự Vân Đồn Quảng Ninh. quan trọng đặc biệt với những nhà đầu tư nhanh chân tiến vào vùng miền này như Sun Group cùng Biệt Thự Sun Group Cát Bà Vân Đồn Villas hứa hứa bẹn sẽ thu được những thành công vang dội.

Mời bạn truy cập vào trang http://flc-quangbinh.net/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ