FLC Hạ Long và nguồn cảm hứng kiến trúc từ Địa Trung Hải

Khu dự án FLC Hạ Long được lấy ý tưởng từ các mảng màu của thiên nhiên, với những ô cửa kính và những dải xanh của đất trời, phong cách Kiến trúc Địa Trung Hải đang ngày càng trở thành phổ biến tại nước ta, khi hấp dẫn các chủ của căn hộ yêu thích phong cách sống thoáng đạt.

Tự nhiên, thanh thoát


Phong cách Địa Trung Hải (Mediterranean Revival) là một phong cách Kiến trúc nội thất thấy lần đầu tại Mỹ vào cuối thế kỷ 19 và trở thành phổ biến vào thập niên 20, 30 thế kỷ trước.

Phong cách này bắt nguồn từ từng quốc gia Châu Âu phía Bắc bờ biển Địa Trung Hải, đó là sự kết hợp hài hòa của các phong cách: Tây Ban Nha thời Phục hưng, Tây Ban Nha Colonial (thuộc địa Tây Ban Nha), Beaux-Arts, Ý thời Phục hưng, Kiến trúc Gothic ở Venice… 

là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống và môi trường tư nhiên bên cạnh, thể hiện rõ ở lối Kiến trúc rực rỡ, tràn ngập sức sống, như những bức tranh mang hơi thở của thiên nhiên, có sự đan xen và hòa quyện nhịp nhàng giữa từng rõ hơn.

những ngôi căn hộ được Kiến trúc theo phong cách này thường tạo được cảm giác bình yên, giản dị nhưng cũng tự nhiên, thanh thoát cho cảnh quan, nhờ sự duyên dáng và nhẹ nhàng với những gam màu đặc trưng.

ở nước ta, FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort của TĐ FLC - hiện được ghi nhận đó là nhà tăng trưởng BĐS nghỉ dưỡng dẫn đầu trong nước, có thể xem đó là một trong các dự án bất động sản có Kiến trúc mang đa dạng ý tưởng theo phong cách Địa Trung Hải.

Tỉ mỉ từng chi tiết


Với quy mô 157 ha, tổng mức đầu tư lên đến 3.400 tỷ đồng, FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort đó là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao trên đồi duy top 1 ở thủ đô Hạ Long, với địa thế “tọa sơn, hướng hải” và hướng view bao quát vịnh Hạ Long.

260 căn biệt thự trên đồi của Khu đô thị được trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết như một tác phẩm nghệ thuật, mang đến không gian mở và bên cạnh gũi với tư nhiên, sử dụng tối đa khí trời, thích hợp với những người có tâm hồn tinh tế.

Biệt thự FLC Hạ Long có tiềm lực bên cạnh sân golf rộng khu vực 100 ha, với mái thoải, cao khoảng 2-3 tầng, có từng loại Diện tích 300 - 600 - 1.500 m2, được trang bị trọn vẹn nội thất cấp cao.

Với vị trí được chọn lựa theo mục đích “đất lành vượng khí, lộc trường phú quý”, giúp chủ của căn hộ khi sinh sống có thể tụ tài, sinh tài và kích thích tài trí, tất cả từng căn biệt thự ở đây cũng đều có hồ bơi riêng, cùng với hơn 30 dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao.

Sân golf 18 hố dạng links của Khu đô thị được Kiến trúc bởi Schmidt Curley - căn hộ Kiến trúc sân golf lừng danh quốc tế, sẽ được đi vào vận hành vào ngày 30/4/2017 sắp tới.

Ngoài ra đó là trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ; hệ thống căn hộ hàng Á - Âu, quán bar; Spa & Fitness; dịch vụ an ninh toàn khu; chăm sóc sức khỏe ở nhà; chăm sóc cây xanh và dọn phòng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ