Eurowindow River Park Đông Anh không khí trong lành

Khu đô thị chung cư Eurowindow River Park ở trên địa phận huyện Đông Anh, bên chân cầu Đông Trù. Nếu như đi từ Long Biên sang cầu Đông Trù rồi đưa tầm mắt qua phải thì ngay lập tức những khách hàng sẽ thấy một KĐT công trình rộng lớn đang quy hoạch xây dựng. Đây là công trình Eurowindow River Park Đông Anh. Sau khi đường cầu Tứ Liên hoàn thành thì hạ tầng lưu thông đi sang TP.Hà Nội càng đơn giản hơn. Đây sẽ trở thành tâm điểm của Hà Thành vì vị trí chiến lược của nó.

Do ở cạnh 2 sông cực lớn là và Đuống sông sông Hồng nên dân cư của Eurowindow River Park Đông Anh hoàn toàn có thể cảm nhận cũng như hít thở không khí sạch sẽ cũng như dễ dàng chịu. Mỗi tối ngắm nhìn sông Đuống và sông Hồng chỉ khoảng ban công căn hộ là có thể cảm giác giải tỏa căn thẳng là điều mà mọi cá nhân đều mong muốn.Cầu Tứ Liên sắp sửa đc hoàn thành sẽ làm tăng giá tiền trị BĐS nhà đất của khu vực này khá đắt, ngoài ra thì con đường chỉ khoảng đây bước vào nội thành HN được giảm đi đáng kể.

Đi đến Hồ Tây không quá 10 phút.
Đi đến Hồ Gươm chỉ cần 20 phút.
Đi Cầu Đuống chưa đến 15 phút.
Tiến đến bến xe Gia Lâm chỉ 17 phút.
Đi bệnh viện Đức Giang chỉ 14 phút.
Đi đến Tó chỉ mất 11 phút.
Đi tới cầu Nhật Tân chỉ mất 8 phút.

Việc sắp đặt không gian của khu đô thị công trình Eurowindow River Park rất thích hợp và logic. Năng lượng và gió tự nhiên có thể tiện lợi đi trong trong đa phần khu vực trong căn nhà quý khách. Bố trí bầu môi trường và nội thất thích hợp trợ giúp được ngôi nhà của gia đình bạn đầy đặn ánh sáng cũng như mang sắp đặt đồng đều phù hợp với tử vi…

<< Xem thêm : Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ