Dự án FLC Nghệ An đều được thiết kế hiện đại sang trọng

Điểm mạnh trong quy hoạch dự án FLC Nghệ An là xây dựng tổ hợp bao gồm không gian lưu trú và không gian nghỉ dưỡng giải trí hấp dẫn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp du lịch của khách hàng. Khi ra mắt đây sẽ là dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu  Nghệ An với tiêu chuẩn dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế.

Đặc biệt mỗi căn biệt thự, hay khách sạn tại dự án FLC Nghệ An đều được thiết kế hiện đại sang trọng, tràn ngập ánh sáng rộng rãi, tận dụng tối đa công năng sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao tại khu dự án được phục vụ mọi nhu cầu cho du khách hứa hẹn mang đến những phút giây hạnh phúc cho du khách.Vị trí của FLC Nghệ An được coi là địa điểm vàng, nằm gần bãi biển Nghi Tiến, Nghi Lộc, Nghệ An- bãi biển đẹp nhất nhì Việt Nam, kết nối với bờ biển ngay tại trung tâm thành phố. Đây cũng là vị trí vô cùng đắc địa trong kinh doanh bất động sản.Được thừa hưởng nhiều hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, sẵn có nên dự án dễ dàng kết nối với nhiều thành phố lớn, việc di chuyển đi lại rất thuận tiện. Đặc biệt, dự án còn được thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với những bãi biển trong xanh cát trắng. Đây chính là điểm hút khách du lịch lớn hàng năm.

Vị trí giao thông thuận tiện lại thêm ưu đãi từ vẻ đẹp thiên nhiên chính là điều kiện tuyệt vời để phát triển du lịch và các ngành nghề dịch vụ liên quan, đặc biệt là dịch vụ lưu trú. Đây chính là cơ hội vàng để các nhà đầu tư thị trường bất động sản nghỉ dưỡng FLC Nghệ An.

<< xem thêm : Dự án Opal Ocean View Hội An

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ