Chung cư the emerald khu vực năng động nhất thủ đô

The Emerald Mỹ Đình là Khu đô thị BĐS mới được công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Mỹ Đình xây dựng tại quận Nam Từ Liêm. Với vị trí đắc địa tại trung tâm quận, The Emerald Mỹ Đình hứa hẹn sẽ là Khu đô thị Chung Cư làm mưa làm gió trên thị trường địa ốc năm 2017.

Khu đô thị nằm ở lô đất CT08 Mỹ Đình trong Khu đô thị The Manor. Đây là khu đất nằm tại trung tâm của quận Nam Từ Liêm, thuộc kế cận phát triển nhanh và mạnh của phía Tây Hà Nội. Quận Nam Từ Liêm mới được thành lập ( tách ra từ huyện Từ Liêm cũ) nhưng được đầu cơ cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ. Quận có hệ thống giao thông thuận lợi, tập trung nhiều trục đường huyết mạch của thành thị sẽ tạo lý do kiện cho việc di chuyển đến thủ đô của quý khách hàng An cư tại The Emerald Mỹ Đình.

 Dự báo của đa dạng chuyên biệt gia tài chính - tài chính, quận Nam Từ Liêm sẽ là trung tâm hành chính mới của thành thị. Cư dân sống tại The Emerald Mỹ Đình sẽ có thể rất đơn giản lưu thông bằng từng trục đường không hề nhỏ như đường Phạm Hùng, đường Xuân Thủy, đường Hồ Tùng Mậu, đường Phạm Văn Đồng... Với vị trí trung tâm của kế cận đang phát triển mạnh của thành thị, lại khu vực 2 Khu đô thị không hề nhỏ đó là Khu đô thị Sudico và Khu đô thị The Manor, dự án The Emerald Mỹ Đình được hưởng nhiều tiện lợi tiên tiến của gần.

The Emerald Mỹ Đình sở hữu vị trí trung tâm kết hợp hệ thống giao thông với 4 con đường lớn của thủ đô là đường Phạm Hùng, đường Lê Đức Thọ,đại lộ Thăng Long và đường Mễ Trì. Hơn nữa, dự án còn sở hữu vị trí Kết nối vùng khi cách sân vân động quốc gia chỉ 500m, trung tâm hội nghị quốc gia chỉ 2km, bến xe Mỹ Đình chỉ 2km.

Với vị trí liên kết vùng mạnh mẽ lại nằm ở vị trí huyết mạch của bên cạnh gây dựng năng động nhất HN, Khu đô thị The Emerald Mỹ Đình sẽ đó là dự án BĐS thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian đến.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ