Vinpearl Cửa Hội -Điểm mang lại những lợi thế cho tỉnh Nghệ An

TĐ nhà đất danh tiếng Tập đoàn Vingroup vừa chính thức ra mắt tới khách hàng dự án villa Vinpearl Cửa Hội – một trong những sản phẩm triển khai sinh lời đang “gây sốt” với chủ đầu tư sau thành công của chuỗi dự án condotel ở biển xinh đẹp như” Vinpearl Condotel Nha Trang, Condotel Vinpearl Empire, Condotel Vinpearl Beach Front…Tọa lạc ở vị trí chiến lược của Bãi biển Cửa Hội, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An – gồm tổ hợp những đảo nhỏ được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển quốc tế. Từ tọa lạc dự án, khách du lịch có thể linh hoạt di chuyển sân bay quốc tế vinh khoảng 30km… Cũng từ đây, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm thhăm quan và khám phá lịch sử. cảnh quan cũng như những nền văn hóa độc đáo và lâu đời của Nghệ An.

Dự án gồm có các căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ với quy mô phong phú, được thiết kế theo hơi thở tân cổ điển. toàn bộ được vật dụng những dịch vụ 5 sao như nhà hàng cao cấp, khu tập gym, spa, hồ bơi ngoài trời…

Mỗi căn biệt thự đều sở hữu môi trường rộng với tầm nhìn đón nắng và ánh sáng tự nhiên, hướng ra biển hoặc hồ xanh. dự án cũng được thụ hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ và khép kín trong Hệ thống những chung cư nghỉ ngơi lân cận.

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội còn mang tới những cơ hội đầu tư thuộc hàng cao nhất trên Phân khúc hưởng thụ. Đó là cam kết sinh lời tối thiểu 100% tại vòng 10 năm và chia sẻ trọn đời 85% nguồn lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê lại căn hộ.

bên cạnh đó, theo xem của giới đầu tư, rất có thể dự án đó cũng được ứng dụng những chính sách vay vốn ưu đãi từ ngân hàng cho vay đến 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0% ở 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng trước tiên, ân hạn nợ gốc ở 12 tháng như những chung cư trước này của Vingroup.

Xem thêm  : Không gian sống tại biệt thự sonasea Phú Quốc

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ