Không gian sống tại Sun Group Cát Bà có điểm gì nổi bật

Với công trình Sun Group Cát Bà được xây dựng ở bán đảo Quần đảo Cát Bà, Hải Phòng , Tập đoàn Sun Group đã góp phần lớn ở việc đổi thay giá trị BDS ở Quần đảo Cát Bà, Hải Phòng
Ngoài các vị trí chiến lược tại trung tâm thành thị Hải Phòng nhộn nhịp, người lãnh đạo Tập đoàn Sun Group – tỷ phú Lê Viết Lam đã có những quyết định vô cùng sáng suốt khi chọn những vị trí bên ngoài trung tâm đô thị để quy hoạch các công trình lớn mang tầm quốc tế. Đây là quyết định hoàn toàn sáng suốt bởi các vùng bên ngoài thường có quỹ đất rộng rãi hơn để Sun Group tiến hành xây dựng tổng thể và dễ dàng hơn tại việc thi công, quy hoạch.


Sun group Cát Bà được những chuyên gia, kiến trúc sư kiến trúc như một Trái Đất thu nhỏ, mang tới bạn cảm giác hoàn hảo như được du lịch đến mọi môi trường văn hóa nổi tiếng trên toàn cầu. Tại công viên, có nhiều chủ đề du lịch khác nhau sẽ được tái hiện bởi các công trình thu nhỏ của các châu lục hay khu cảng biển nổi tiếng như Hoa phượng đỏ New Orleans ở Bắc Mỹ, những ngọn đèn hải đăng biển, công viên nhạc nước ngoài trời, những trò chơi mạo hiểm – cảm giác mạnh và dĩ nhiên sẽ chẳng thể thiếu những khu thủy cung đông đảo với nhiều loại động vật quý hiếm dưới nước được hội tụ từ khắp toàn cầu. Với khu giải trí biển mang tầm vóc quốc tế trong bán đảo Cát Bà đó, TĐ Sun Group đã mang khách du lịch đến khắp nơi trên toàn cầu chỉ ở 1 điểm du lịch của Hải Phòng.
TĐ Sun Group thay đổi giá trị BDS ở bán đảo Cát Bà
Với việc quy hoạch 100ha đất trên bán đảo Cát Bà để xây dựng Sun Group Cát Bà, Sun Group cũng song song làm giá trị bất động sản của khu vực, tốt là những vùng sát với công viên tăng ngay lập tức. Theo một chuyên gia BDS trong Hải Phòng, giá trị của những lô đất cạnh khu vực quy hoạch công viên đang tăng lên từng ngày và tính đến cuối tháng 12/2016 đã tăng thêm khoảng liền kề 50%.
sức hút tuyệt vời của bán đảo Cát Bà – nơi được Tập đoàn Sun Group chọn để xây dung Sun Group Cát Bà
Như vậy, ngoài ý nghĩa nâng cấp du lịch toàn đô thị, đổi thay bộ mặt du lịch của bán đảo Cát Bà , Tập đoàn Sun Group cũng đồng thời mang tới thời cơ nâng cấp, mang tới sinh kế lâu dài cho chính các cư dân sinh sống trên bán đảo Cát Bà ,Hải Phòng.

Xem thêm : condotel sonasea phú quốc có gì nổi bật

Nhận xét

  1. I have noticed that your page needs some fresh posts.

    Writing manually takes a lot of time, but there is tool for this boring task, search for:
    Wrastain's tools for content

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ