CĂN HỘ ĐẲNG CẤP TẠI CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ CÓ GIÁ BÁN HẤP DẨN


Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ được tọa lạc tại vị trí quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội. Đây là một vị trí đắc địa, thừa hưởng được hệ thống giao thông quan trọng của thủ đô. Dự án đang là tâm điểm quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản 2017.


GIÁ BÁN & CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TẠI CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ


Dự án số 1 Trần Thủ Độ do công ty Hải Phát đầu tư phát triển. Có tổng diện tích  lớn, dự án xây dựng với những tòa nhà cao tầng liền kề, dự tính khoảng 680 căn hộ, và mỗi căn sẽ có diện tích từ 66m2- 90m2.


Giá bán 


Theo nguồn tin từ phía nhà đầu tư thì các căn hộ của chung cư sẽ bán với giá là 30 triệu đồng/m2.


Chính sách ưu đãi hấp dẩn 


Khách hàng sẽ có cơ hội được sở hữu voucher 80 triệu đồng/ 1 phòng ngủ hoặc voucher 100 triệu đồng nếu mua căn hộ có 2 phòng ngủ. Đặc biệt, bạn còn được miễn phí tới 3 năm phí dịch vụ hoặc được trừ đi 600.000 đồng/m2 thông thủy. Trung bình phí dịch vụ sẽ rơi vào khoảng 16.500.000 đồng/ m2 thông thủy.


Tiến độ thanh toán 
  • Chiết khấu 10% cho khách hàng khi mua thanh toàn hoàn toàn số tiền.

  • Khách hàng được chiết khấu ngay 5% giá trị của căn hộ (chưa bao gồm phí bảo trì và thuế VAT) dành cho khách hàng nộp đủ tiền đặt cọc và kí TTĐC

  • Chiết khấu 3% giá trị của căn hộ tại thời điểm ký kết hợp đồng mua bán cho những khách hàng không dùng dịch vụ hỗ trợ tại dự án.


Đặc biệt, quý khách sẽ được hỗ trợ vay vốn khi mua căn hộ chung cư tại đây với 12 tháng 0% lãi suất. Sau khi kết thúc thời gian ưu đãi thì sẽ trả lãi suất cơ sở và biên độ là 3,5%.


Xem Thêm :Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ