Sở hữu ngay căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Dự án Hải Phát Complex hay thường được biết với cái tên chung cư số 1 Trần Thủ Độ đang cực nóng trên thị trường bất động sản những ngày gần đây ngay từ trước khi mở bán đã thu hút được rất nhiều người quan tâm.

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ nằm trên trục đường Trần Thủ Độ một trong những con đường đẹp tại phía Nam thủ đô. Sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp, tiên ích đồng bộ và khép kín đảm bảo mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi.chung cư số 1 Trần Thủ Độ dù chưa chính thức ra mắt khách hàng nhưng chắc chắn sẽ tạo làn sóng mạnh trên thị trường bất động sản phía nam thành phố Hà Nội bởi vị trí siêu đắc địa, thiết kế vuợt trội cùng nội thất cao cấp mang lại cho cư dân sự sang trong và tôn vinh đẳng cấp của cư dân tại dự án này.

Theo nhận định của giới phân tích, trong đợt mở bán đầu tiên này, chủ đầu tư chắc chắn sẽ có nhiều chương trình khuyến mại bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng mua căn hộ. Đây sẽ là cơ hội hiếm hoi để sở hữu căn hộ đẳng cấp 3* này với mức giá bình dân:Với view và tầm nhìn: Các căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ đều có view siêu đẹp với tầm nhìn ra công viên Yên Sở thoáng mát, tầm nhìn rộng mở, thoáng đãng.

Tất cả những yếu tố thuận lợi trên sẽ mang lại cho chung cư số 1 Trần Thủ Độ một môi trường sống tốt nhất mà chưa có dự án nào đáp ứng hết được. Sở hữu ngay căn hộ đắc địa chung cư số 1 Trần Thủ Độ để tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc nơi đây.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ