Không gian khuông viên xanh tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Hiện nay, xu hướng sống xanh đang rất được ưa chuộng. Điều này lý giải tại sao chung cư số 1 Trần Thủ Độ lại thu hút một lượng lớn khách, tạo nên được tiếng vang trên thị trường bất động sản (BĐS) hiện nay.

Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ tọa lạc tại vị trí cùng tên – khu trung tâm kinh tế – thương mại khá sầm uất của thủ đô. Tại đây, cư dân có được cuộc sống tiện nghi đầy đủ. Điều tiện nghi nhất có thể kể tới ở đây là về giao thông đi lại. Xung quanh dự án, các tuyến đường cao tốc pháp vân,đường quốc lộ 1A … giúp kết nối giao thông toàn thành phố cũng như các tỉnh ngoại thành. Nhờ vậy, việc di chuyển tới các địa điểm công cộng hay đi làm, đi học mỗi ngày đều không gặp khó khăn.Với cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, chỉ mất vài phút là người dân có thể tiếp cận được với nhiều loại hình dịch vụ, tiện ích ngoại khu, đó là còn chưa kể việc các khu đô thị xung quanh như: Royal City, Keangnam, Hapulico Complex… sẽ cung cấp rất nhiều tiện ích phong phú, đa dạng khác, tạo nên quần thể văn minh vào hạng bậc nhất của thủ đô.

Khi nói tới môi trường sống tại dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ sôi động, nhiều người sẽ đặt ra vấn đề, liệu môi trường sống có bị ảnh hưởng bởi khói bụi, tiếng ồn (hệ quả của tốc độ đô thị hóa nhanh chóng). Tuy nhiên, vấn đề này hoàn toàn không đáng lo ngại. Trước hết, tại các tuyến phố, đại lộ, mật độ cây xanh đủ để có thể giải quyết phần nào vấn đề khói bụi. Song song đó, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát đã thiết kế môi trường sống xanh vô cùng lý tưởng cho cư dân dự án.

Với diện tích cây xanh, đường đi,cư dân chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ có môi trường sống trong lành thực sự. Sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng mệt mỏi, trở về với những hàng cây xanh mát, không gian rộng rãi, các dịch vụ Gym, Spa… đầy đủ, đây thực sự là thiên đường có thực trên mặt đất để các cư dân thỏa sức trải nghiệm.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ