CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ GIÁ TRỊ SỐNG ĐÍCH THỰC

Liên tục thành công với các dự án bất động sản mới đây Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm mới tại cửa ngõ phía nam thủ đô.Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ là một sản phẩm chung cư trung cấp , khiến dư luận không khỏi tò mò, đồng thời người dân cũng đang rất kỳ vọng các dự án này sẽ mang đến một luồn gió mới cho thị trường này.


CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ CÓ GÌ “HOT”


Điều đầu tiên tạo nên sự “hot” cho các dự án căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ không gì khác ngoài mức giá quá cạnh tranh, với chỉ từ 16tr-22tr/m2 cho một căn hộ .Điểm nhấn tiếp theo là thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư chất lượng luôn là vũ khí cạnh tranh cốt lõi và sẽ không bao giờ đánh đổi nó dù bất cứ lý do gì.

Bên cạnh đó, các khu phức hơp chung cư số 1 Trần Thủ Độ còn được thừa hưởng rất nhiều đặc điểm như những căn hộ cao cấp , với mô hình quy hoạch khép kín, tiện ích đầy đủ, cây xanh, cảnh quan chiếm tỷ lệ lớn, mật độ xây dựng thấp. Đảm bảo bạn không bao giờ phải hối hận khi được sống ở khu đô thị hiện đại bật nhất này!

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH Ở KHU ĐÔ THỊ


Cư dân tương lai sẽ không thể nào phàn nàn về những tiện ích mà họ mang lại đâu. Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ được tích hợp đầy đủ mọi nhu cầu của người dân, đảm bảo sự thuận tiện nhất mà không cần phải đi xa.

  • Phòng khám hiện đại

  • khu vui chơi dành riêng cho trẻ

  • Khuôn viên xanh đi bộ

  • Khu mua sắm

  • Nhà hàng,quán ăn

  • Các khu thể thao, vui chơi giải trí khác.


Với những lợi thế vừa kể trên đây dự án hi vọng là điểm đến mới cho tất cả mọi cư dân thủ đô

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ