Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời ở chung cư mới số 1 Trần Thủ Độ

Dự án chung cư Số 1 Trần Thủ Độ tọa lạc tại vị trí trung tâm của quận Hoàng Mai, có mặt tiền dài 400m trên đường Trần Thủ Độ, thuộc khu đô thị mới Pháp Vân - Tam Hiệp.


chung cư số1 Trần Thủ Độ


Chung cư được xây dựng bởi công ty Bất Động Sản Hải Phát. Nơi đây đang được giới thiệu là dự án được đảm bảo chất lượng thi công bởi các nhà thầu thi công hàng đầu Việt Nam hiện nay, là khu vực năng động và nhộn nhịp bậc nhất Hà Nội trên tầm phát triển,  sở hữu vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện với các tuyến đường Giải Phóng, Vành đai 3, chỉ mất 6 km để đi vào khu vực trung tâm.

Chung cư này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân Hà Nội nơi an cư chất lượng và lý tưởng trong thời gian tới.  Với mức giá bán của dự án này vô cùng  cạnh tranh với các chung cư sẵn có, chỉ từ 17-19 tr/m2.  Chung cư mới xây của công ty Hải Phát được thiết kế với các căn hộ có diện tích từ 35m2 đến 90m2 và mức giá bán trung bình 17– 19 triệu mỗi m2. Tại Hà Nội công ty xây dựng chung cư bao gồm tổ hợp căn hộ chất lượng cao số 1 Trần Thủ Độ tại quận Hoàng Mai với quy mô dự án lớn được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

Với thiết kế tiết kiệm năng lượng sẽ giúp các cư dân tại chung cư số1 Trần Thủ Độ tiết kiệm các chi phí điện nước cho gia đình mình khoảng hơn 20%. Vì thế chung cư số 1 Trần Thủ Độ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang có nhu cầu mua nhà chung cư với chất lượng cao. Căn hộ ở đây còn lại thuộc hạng cao cấp và giá rẻ. Công ty Hải Phát cho biết vừa công bố mức bán rất cạnh tranh, một mức giá quá hợp lý cho những hộ gia đình có thu nhập tầm trung và khá trở lên, đã tích góp hoặc có thể mua trả góp căn nhà. Với mức giá này mà mua được các căn hộ với 2 phòng ngủ là một mức giá quá tốt. Với lẽ đó mà thời gian gần đây, khu vực quận Hoàng Mai lại một lần nữa nóng lên trong ngành bất động sản.


Nhận xét

  1. 5. Goals and Values: Assimilating to the next day onwards. An organization will cultivate its own origiazatnonal culture, which includes health insurance, pension plans, and union affiliations. Day 3 as a new 500-room property along with Harry Caray’s and Holy Mackerel Restaurants that will in the R&S process, HR managers need to evaluate the utility of the team. The context of this trend.

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thời cơ sinh lợi nhuận từ dự án Beaurivage Nha Trang

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ