Người dân Thủ Đô săn đón để tậu nhà ở chung cư Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ

Chung cư Số 1 Trần Thủ Độ  đang là dự án gây xôn xao thị truờng bất động sản tại khu vực quận Hoàng Mai, đây là dự án có đuợc sự thu hút rất lớn đối với các khác hàng và những chuyên gia trong ngành bất động sản nơi đây, một dự án nhà mang tới hàng loạt những tiện ích tuyệt vời cho quý khách hàng và gia đình, tạo dựng một cuộc sống mới an cư lạc nghiệp, hạnh phúc và viên mãn hơn cho các cư dân.

[caption id="attachment_9" align="aligncenter" width="1024"]Ảnh minh họa chung cư số 1 Trần Thủ Độ Ảnh minh họa chung cư số 1 Trần Thủ Độ[/caption]

Chung cư thuộc đường Trần Thủ Độ, phường Hoàng Liệt, thuộc trục giao thông Pháp Vân Giải Phóng cửa ngõ quan trọng của thành phố Hà Nội, khu đất mà dự án chung cư đang sở hữu đang đuợc rất nhiều các nhà tài phiệt quan tâm và mong muốn sở hữu. Là một trong số hiếm các đơn vị đuợc nhà nuớc giao cho những lô đất đẹp và có vị trí tuyệt hảo, công ty Hải Phát đã tận dụng tối đa nguồn lực tài chính và uy tín để ra mắt dòng sản phẩm gây sốt mang tên chung cư Số 1 Trần Thủ Độ. Các hướng nhìn từ chung cư số 1 Trần Thủ Độ:

[caption id="attachment_31" align="aligncenter" width="720"]Cao tốc Pháp Vân Cao tốc Pháp Vân[/caption]

 

- Phía Tây Bắc: Nhìn ra hồ điều hòa Linh Đàm

- Phía Tây Nam: Nhìn ra công viên Yên Sở

- Phía Đông Nam: Nhìn phía khu đô thị mới Pháp Vân

- Phía Đông Bắc: Nhìn ra hồ điều hòa sinh thái Linh Đàm

Hơn nữa, cư dân sinh sống và làm việc tại đây hoàn toàn dễ dàng di chuyển đến các địa điểm kinh tế – văn hóa – chính trị sầm uất bậc nhất tại thủ đô Hà Nội bởi họ chỉ mất có 6km là vào được khu vực trung tâm thủ đô, Hoàng Mai là quận có mức độ phát triển dân cư, kinh tế và giáo dục nhanh chóng trong một vài năm gần đây, cư dân của chung cư  đều có thể được hưởng thụ mọi trọn vẹn những tiện ích, dịch vụ như giáo dục cho con cái, các khu vui chơi giải trí thuộc các khu đô thị lớn, chăm sóc sức khỏe dễ dàng với tuyến bệnh viện trung ương.

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ có quy mô rộng, mặt tiền dài 400 m, diện tích đất xây dựng mà diện tích căn hộ đươc công ty Hải Phát và đội thiết kế tính toán kỹ lưỡng, diện tích được tiết kiệm tối đa để tạo sự tiện nghi và rộng rãi cho mỗi căn hộ, nhà được xây vuông vắn để tiện cho việc sắp xếp và bài trí nội thất theo nhu cầu của người mua nhà.

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ hội tụ toàn bộ mọi nhu cầu của con người về một ngôi nhà lý tưởng của tương lai. Chung cư được xây dựng thành các tòa nhà chung cư cao tầng, với diện tích phòng đa dạng, số phòng từ 1-3 phòng cung cấp và đáp ứng cho các nhu cầu sống của các gia đình.

Chung cư Hải Phát Complex có mật độ xây dựng thấp, chỉ khoảng hơn 30%, cảnh quan thiên nhiên như công viên, hồ nước, tượng đài, vườn hoa,… được khéo léo lồng ghép tạo nên khung cảnh nên thơ và hòa hợp giữa con người, những công trình kiến trúc và thiên nhiên, tạo không gian sống xanh cho cư dân tại chung cư.

Chỉ với mức giá khoảng hơn 17-19 triệu/km2, những căn hộ của chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình có thu nhập hơn 20 triệu/tháng, đây là mức giá rất phù hợp với chung cư giá rẻ nhưng cung cấp những tiện ích chất lượng như chung cư Hải Phát Complex.

[caption id="attachment_29" align="aligncenter" width="1200"]Hướng nhìn ra công viên Yên Sở Hướng nhìn ra công viên Yên Sở[/caption]

Nhận xét

  1. 137 Posted by 73 on 16September 17, 2012 at 1b5:40 pm 40 34aHi Nile,Once we get sick of excuses, we finally do something about it. Well, I can speak for you and myself. It is funny that some people can cloak themselves with excuses all their lives. I like to grow, I want to keep growing and learning until, weD82#l&30;Donnalonna Merrill recently posted..

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ