Mở bán đợt mới chung cư Hải Phát Complex - số 1 Trần Thủ Độ

Chung cư Hải Phát Complex - số 1 Trần Thủ Độ là chung cư đang được thi công ở trung tâm quận Hoàng Mai, với hy vọng sẽ mang lại hàng trăm ngôi nhà và nơi an cư lạc nghiệp cho người dân Hà Nội. Đứng trước cơn sốt nhà thời gian qua và xu hướng mua nhà chung cư của người dân Thủ đô, công ty Bất Động Sản Hải Phát hứa hẹn sẽ đảm bảo thi công công trình đúng tiến độ, đạt mức đề ra và mang lại cho cư dân những ngôi nhà chất lượng cao, hiện đại và thẩm mĩ.

[caption id="attachment_15" align="alignnone" width="1500"]Ảnh minh họa chung cư số 1 Trần Thủ Độ Ảnh minh họa chung cư số 1 Trần Thủ Độ[/caption]

Các cư dân Chung cư Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ còn có thể dễ dàng kết nối với các khu vực phát triển khác mà chỉ mất từ 5-10 phút di chuyển bằng ôtô như:
- Bến xe Giáp Bát cách 2 km (theo đường Giải phóng – Ngọc Hồi)
- Khu đô thị và hồ điều hòa Linh Đàm cách chỉ 500m
- Công viên hồ điều hòa Yên Sở cách 1km
- Gần các dự án lớn về khu đô thị mới như: Gamuda, Hateco Hoàng Mai, Eco Lake View, Osaka Complex, Imperial Plaza, Mandarin Garden 2,… với rất nhiều khu vui chơi và trung tâm thương mại lớn.
- Các truờng đại học lớn: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Xây Dựng,…. với bề dày kinh nghiệm đào tạo các cử nhân của tương lai và hệ thống giáo dục chuẩn quốc gia.

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ ngoài nằm ở vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế còn mang đến những dịch vụ chất lượng cao và đầy đủ như một thành phố thu nhỏ bao gồm một hệ thống tổng thể các lĩnh vực phục vụ hữu ích cho cuộc sống của người dân.

- Trung tâm thương mại với hàng trăm nhãn hiệu nổi tiếng thế giới trong và ngoài nước
- Hệ thống nhà hàng ẩm thực với hàng ngàn món ăn Hà Thành và đậm chất 3 miền
- Chuỗi siêu thị và chuỗi cửa hàng tiện lợi
- Trường học liên cấp chính quy, bệnh viện cấp thành phố và trung ương, khu mua sắm liền kề.

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ hứa hẹn sẽ được mở bán nhiều đợt để cư dân có thể tiện theo dõi và có thể mua nhà với chất lượng cao ở chung cư, với giá bán dự kiến chỉ 17-19 triệu/km2, chung cư hứa hẹn sẽ tạo điều kiện mua nhà cho nhiều người, nhất là người có thu nhập tầm trung trở lên. Với hệ thống giao thông ngày càng được mở rộng và phát triển như các quận trung tâm, quận Hoàng Mai đang đẩy mạnh phát triển hạ tầng cơ sở để các cư dân có thể đi lại vào trung tâm thành phố dễ dàng hơn. Chỉ với vài chục phút đi xe, hoàn toàn có thể di chuyển vào các quận với tuyến đường ngắn, thuận lợi. Nơi đây cũng chính là nơi lý tưởn để các cư dân sinh sống muốn tránh khỏi những ồn ào nơi phố thị Hà Nội.

[caption id="attachment_30" align="aligncenter" width="1000"]Vị trí chung cư số 1 Trần Thủ Độ Vị trí chung cư số 1 Trần Thủ Độ[/caption]

Nhận xét

  1. So grateful for you in my life Ashley! I love your &#e;022Thankfuln8ss Box” idea & hope to maybe implement that next year. lHave a wonderful Thanksgiving with your families…I love you!

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ