CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ - DỰ ÁN XANH HÚT VỐN ĐẦU TƯ

Dự án căn hộ xanh đang trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn nhất tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là tại những thành phố lớn có tốc độ đô thị hóa nhanh kéo theo những vấn đề về ô nhiễm không khí và nguồn nước. Chính vì thế, sự xuất hiện của khu đô thị thành phố Xanh chung cư số 1 Trần Thủ Độ đã tạo nên một làn sóng hút vốn đầu tư mạnh mẽ từ các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài vào dự án này.


CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ – ĐÔ THỊ XANH GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ


Là một trong số ít những dự án sở hữu vị trí đẹp của khu vực phía Nam, khu căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ nằm ngay cửa ngõ phía Nam sầm uất và nhộn nhịp. Nơi đây được chú trọng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích, với trục đường chính Pháp Vân,Đền Lừ,Trần Thủ Độ.

Khoảng cách giữa chung cư số 1 Trần Thủ Độ  đến nhiều khu vực trọng điểm khác:

– Cách bến xe Nước Ngầm 0.3 km, bến xe Giáp Bát 2 km

– Cách trung tâm thương mại Coopmart Hoàng Mai chỉ 1.1 km

– Cách công viên Yên Sở: 0.5 km, Công viên Linh Đàm chỉ 1 km

– Cách ĐH Bách khoa, Xây dựng, KTQD chỉ 4.5 km

– Cách bệnh viện Nội tiết Trung Ương: 0.5 km, Bệnh viện Bạch Mai 4 km

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT TẠI CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ


Điểm khác biệt của các dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ đó chính là tiêu chí xây dựng luôn gắn liền với lợi ích của cư dân. Không chỉ là những tiện nghi đẳng cấp trong và ngoài căn hộ, không chỉ là chất lượng công trình và hệ thống an ninh luôn phải đảm bảo 100%. Đó còn là môi trường sống xanh, sạch, tốt nhất cho sức khỏe con người, mang lại sự thư thái và thoải mái thực sự cho mọi cư dân khi chuyển về sinh sống tại đây.

 

Tất cả những tâm huyết của chủ đầu tư vào dự án đều hướng tới mục tiêu vì sự phát triển hài hòa về cả mặt vật chất và tâm hồn, nuôi dưỡng các giá trị truyền thống, nhân văn đích thực trong mỗi con người Việt Nam. Đó chính là giá trị bền vững nhất mà chung cư số 1 Trần Thủ Độ muốn mang đến, là thông điệp mà chủ đầu tư muốn gửi đến tất cả các khách hàng yêu thích căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ.

Nhận xét

  1. My partner and i still can not quite think that I could often be one of those studying the important ideas found on your blog. My family and I are truly thankful on your generosity and for giving me the advantage pursue my personal chosen profession path. Many thanks for the important intoomafirn I obtained from your site.

    Trả lờiXóa
  2. Gondoltam, hogy nem fogod majd mutatni nem is azért írtam ;) W-n sem akartam felhozni ;) :DDe a lényeg ugyan az, és ezt több isr¶eÅ‘sÃmm is így látja! Hajrá :)

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ