Vinhomes Palais de Louis - đầu tư dài hạn thu lợi nhuận khủng

Với đa dạng năm EXP hoạt động trong ngành thi công và phân phối thiết bị cơ điện, TĐ HAWEE luôn đó là sự lựa chọn nhất với hạng mục cơ điện của gần như toàn bộ các dự án hạng sang ở Châu Á.

Tập đoàn này cũng cung ứng đồng bộ toàn bộ những thiết bị cơ điện tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh, chắc chắn độ bền và tuân thủ các nguyên tắc an toàn tuyệt đối khi quản lý. Đây cũng được coi là một nguyên nhân chính tạo nên tên tuổi và sự uy tín của khách hàng đối với HAWEE.Với việc thành công mời được nhà thầu HAWEE vào Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, CĐT đã tiến thêm một bước bảo đảm trên con đường “biến” D’.Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên trở thành Khu đô thị hạng sang đầy đủ tiện ích nhất của Hà thành.

Không những vậy, CĐT của Vinhomes D'.Palais de Louis cũng ký kết hợp đồng với đồng loạt những đối tác danh tiếng hàng đầu Việt Nam trên toàn bộ các lĩnh vực: xây dựng, thiết kế, giám sát, nội thất, BĐS.. Để đầu tư toàn lực vào Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Văn Huyên. Trong đó, chỉ tính riêng hạng mục hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước và hệ thống ống điều hòa thông khí do chủ thầu HAWEE phụ trách đã tiêu tốn kế cận 150 tỷ đồng.

Tọa lạc ở vị trí số 6, đại lộ Nguyễn Văn Huyên, Vinhomes D'.Palais de Louis hay chính xác hơn đó là Vinhomes D'.Palais de Louis được quy hoạch trên nền đất có tổng diện tích bên cạnh 5000m2.

Khu đô thị được xây dựng theo lối thiết kế Châu Âu cổ điển mà tiêu biểu nhất đó là Kiến trúc Pháp – Ý. Khu đô thị cũng quy tụ những nhà Kiến trúc, thợ thủ công top 1 trong nước và thế giới để tạo ra một “lâu đài” nguy nga với những tiện nghi “đế vương” giữa lòng HN.

Bây giờ, các công đoạn hoàn thiện cuối cùng của D’.Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên đang được đơn vị gấp rút đẩy nhanh. Dự kiến, các nhà sẽ được bàn giao tới tay quý khách trong năm 2017.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ