The K Park Văn Phú – hướng gây dựng mới của khách hàng Hibrand

Trong mấy năm mới đây phía Tây Hà Nội luôn đó là một trong những thị trường nhà đất nóng lên bậc nhất với sự góp mặt của một loạt những Khu đô thị Bất Động Sản không hề nhỏ nhỏ, trong đó không thể không nhắc đến dự ánThe K Park Văn Phú do công ty trách nhiệm hữu hạn Hibrand làm CĐT xây dựng. Hướng tới một không gian sống xanh – sạch – tính năng khi phát triển dự án. Khu đô thị hứa sẽ đem đến cho cư dân tương lai những tận hưởng tuyệt đẹp bậc nhất.Khu đô thị The K Park là một dự án độc đáo của chủ đầu tư Hibrand với số vốn được “rót” vào đây lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Dự án có tổng diện tích xây dựng là 6.5 ha, quy mô hạ tầng hiện đại với các phân khu được coi là căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố thương mại, căn hộ liền kề, biệt thự. Toàn thể Khu đô thị là tổ hợp các dự án bao gồm: 04 tòa nhà cao cao cấp 27 tầng và 360 lô liền kề không đáng kể tầng, hệ thống các tiện nghi phục vụ nhiều, với mật độ xây dựng 40% The K Park Văn Phú sẽ là một không gian sống xanh mà bạn không nên bỏ lỡ nếu như đang có ý định kiếm tìm cho mình một căn hộ để an cư lạc nghiệp.

toàn bộ các căn hộ trong dự án The K Park Văn Phú được TĐ Hibrand xây dựng và Kiến trúc theo tiêu chuẩn quốc tế với trọn vẹn tính năng đẳng cấp sẵn sàng đem lại cho cư dân một cuộc sống chất lượng nhất. Hibrand khi hình thành những dự án nhà đất không chỉ chú trọng đến mặt bằng triển khai mà còn cực kỳ quan tâm đến vấn đề vệ sinh môi trường- một trong những vấn đề ít được các chủ thầu để ý. Chính vì vậy, lựa chọn sinh sống ở nhà thuộc khuôn viên cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề sức khỏe. Vệ sinh môi trường tại Khu đô thị được Hibrand đầu tư với công nghệ cao để bảo toàn môi trường sống mát mẻ cho dân cư căn hộ.

Hiện dự án đang trong giai đoạn đẩy mạnh tiến trình thi công để có thể bàn giao cho khách hàng vào năm 2019 đúng như dự kiến với mức giá 19 triệu/ m2. Mức giá bán ưu đãi trong bảo đảm từ phía quý khách tín nhiệm Hibrand nước ta, chung cư The K Park chắc chắn sẽ đó là sự lựa chọn tốt nhất cho người dân phía Tây thành phố Hà Nội tính đến thời kỳ hiện ở.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ