Chính sách ưu đãi của ICID Complex có gì đặc biệt?

dự án dự án ICID Complex Hà Đông là công trình lớn bậc nhất ở HN thuộc phân khúc tầm trung giá ưu đãi hiện nay. Được tích hợp trọn vẹn tiện nghi nội khu Khu đô thị như: trường mầm non, hệ thống bệnh viện, phòng khám đa khoa, con đường dạo bộ, hệ thống siêu thị, quán cà phê, khu TTTM, bể bơi…Chưa kể tới các chính sách quà tặng dự án ICID Complex Hà Đông hỗ trợ không nhỏ về chủ yếu sách giao dịch thanh toán, giá thành nhà tại chung cư ICID Complex Hà Đông Lê Trọng Tấn cũng khá cạnh tranh so với những Khu đô thị bên cạnh, với mức giá bán chỉ khoảng 17 triệu đồng/ m2, phù hợp với đông đảo nhà đầu tư có mức thu nhập trung bình cũng có thời cơ có được căn hộ sang trọng và đẳng cấp. Điểm đáng nói đó là CĐT khai thác vào tập quý khách có mức thu nhập còn thấp, tích lũy tài chính không đủ nhằm trả khoản tiền lớn cùng một lúc.

chính vì như thế, chính sách quà tặng dự án ICID Complex được qua tiến độ thanh toán hết sức linh hoạt. Việc thanh toán như vậy tạo lý do kiện nhằm giúp quý khách hàng khá dễ dàng huy động nguồn tiền, chưa đặt nặng việc khi phải thanh toán một Số lượng tiền lớn để mua chung cư. các chính sách quà tặng ICID Complex gồm:

chính sách 1: Vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi hỗ trợ lên tới 80% giá trị căn hộ

chính sách 2: Chiết khấu chuyên biệt đoạt cho 10 quý khách thứ nhất đặt mua căn hộ

chủ yếu sách 3: Mua căn hộ đợt 1 có cơ hội chiếm hữu ngay các suất nhà ngoại giao giá lãi xuất tốt nhất.

Theo thông tin chúng tôi thu thập được, giá bán dự án ICID Complex Hà Đông chỉ khoảng 17 triệu đồng/m2, tương đương khoảng 1,1 tỷ đồng bạn hoàn toàn sở hữu nhà cấp cao, tuyệt mỹ. Với mức giá bán này sẽ có phần lớn cư dân có cơ hội tiếp cận cuộc sống tiên tiến, sang trọng tại trung tâm thành phố.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ