chất lượng không khí an toàn tuyệt đối ở Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Đến với Khu đô thị căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng về môi trường sống đa dạng khói bụi vừa vất vả vất vả vừa ảnh hưởng k nhỏ đến sức khỏe. Môi trường sống ô nhiễm sẽ gây những bệnh về đường hô hấp như viêm phổi, ho, các bệnh về gan, hệ tiêu hóa...Với phương châm xây dựng một cuộc sống xanh trong lòng thành phố chung cư Intracom Vĩnh Ngọc cực kỳ để ý đến chất lượng cuộc sống cho người dân nơi này. Chính vì vậy cây xanh tại đây được trồng với tiết diện không nhỏ, bạn sẽ phải ngỡ ngàng với hệ thống cây xanh được trồng ở nơi này. Hệ thống cây xanh bao phủ những tòa nhà điều hòa không khí và tạo ra một không gian sống trong xanh, trong lành.

Chưa hết với vị trí cực kỳ đắc địa nằm ở ngoại thành nên khói bụi ô nhiễm cũng được hạn chế một cách đáng kể, Tuy vậy chẳng phải nằm tại ngoại thành sẽ căn hộ chung cư Intracom mất đi thế mạnh mà hoàn toàn ngược lại quý khách hàng lại cực kỳ muốn sở hữu không gian sống nơi đây bởi vị trí của căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc nằm ngay chân cầu Nhật Tân đi lại rất linh hoạt, bạn có thể đi lại đến các địa điểm trong thủ đô và những tỉnh thành lân cận một cách quá dễ dàng. Đặc biệt hơn với lợi thế tầm nhìn siêu đẹp từ sông Hồng mang đến môi trường sống yên bình kết hợp với môi trường sống hòa mình cùng với thiên nhiên tạo thành một không gian sống cao cấp mà ít dự án nào làm được như dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc. Đứng từ ban công của ngôi nhà bạn có thể ngắm chọn vẹn thủ đô thơ mộng, trong mơ.
dự án Intracom có Kiến trúc tiên tiến vượt trội, mới lạ hợp nhất với hệ thống cây xanh tạo nên một môi trường sống vừa cao cấp, vừa cao cấp lại rất tính năng, trong xanh. nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm sống đích thực đến quý khách hàng.
Ngoài ra những tiểu cảnh và vườn hoa được đầu tư chăm sóc tạo ra một khung cảnh xinh đẹp, nên thơ cho môi trường sống nơi đây.

Khu đô thị chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc tách biệt hẳn so với sự ồn ào của thành phố, ở đây bạn sẽ cảm nhận được ngôi căn hộ của mình không chỉ là nơi sinh sống mà căn hộ chính là nơi để giải trí, để kết nối yêu thương giữa mọi thành viên trong gia đình.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ